Đừng Bỏ Lỡ

Căn hộ Vinhomes Central Park sau 1 năm từ khi bắt đầu giao nhà

Vinhomes Central Park đã bắt đầu giao nhà và đi vào hoàn thiện,Dự án với qui mô 43ha,tọa lạc tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh,Quận Bình Thạnh,đây là khu căn hộ có qui mô lớn nhất,và hiện đại nhất tại khu vực trung tâm TPHCM.
Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park
Với qui mô 43ha,bao gồm căn hộ 17 tòa với khoản 10.000 căn hộ,bên cạnh đó khu biệt thự The Victory,tòa Landmark 81,khu công viên 13ha là điềm nhấn đáng chú ý tại Vinhomes Central park,một số tiên ích tại dự án dã đi vào sữ dụng như,bệnh viện Vinmec ,trường học Vinshool,các shophuose thương mại,v,..vv công viên đang phục vụ cho các cư dân Vinhomes central Park.
Tiện ích Vinhomes Central Park

Khi khách hàng mua nhà tại Vinhomes Central Park thì phí dịch vụ được tính 13.000VNĐ/m2 trong 3 năm đầu,những năm tiếp theo sẽ theo giá thị trường,phí gửi xe gắn máy là 160.000/xe,đối với xe oto là 1700.000/xe.Bên cạnh đó đối với khách hàng có gói tặng 10 năm phí quả lý của chủ đầu tư khi áp dụng trong từng đợt bán hàng là một lợi thế rất lớn khi cho thuê căn hộ Vinhomes Centrarl Park vì nó giúp các căn hộ này cạnh tranh tốt hơn về dịch vụ,và chủ nhà cũng ít lo lắng hơn.
Trường học Vincshool

Hệ thống giáo dục vào chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại dự án là điểm nhấn quan trọng,để thu hàng đến với căn hộ vinhomes central park,vì nơi đây thỏa mãn được hầu hết nhu cầu đời sống hàng ngày của một gia đình.
Công viên Vinhomes Central Park

Công viên là nơi thèm muốn của rất nhiều các dự án khác đối với Vinhomes Central Park,với qui mô lên đến 13ha,và thiết kế độc đáo của nó đã mang lại những phú giây thư giãn tốt nhất cho cư dân sau những giờ lao động mệt mỏi.
bạn có thề thao khảm giá thuê căn hộ vinhomes central park tại đây và vào đây để xem giá các căn hộ đang được bán tại Vinhomes nhé:http://www.vinlandhcm.com/ban-can-ho-vinhomes-central-park.html

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.