Đừng Bỏ Lỡ

Căn hộ PetroVietNam Landmark

Không phải là một dự án bán căn hộ quận 2 thuộc hàng cao cấp và sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ Petro VietNam Landmark có ưu thế về mặt giá thành cũng như khu vực ngoại khu rất dễ dàng cho các cư dân nơi đây tiếp cận. Đây là một trong những khu căn hộ quận 2 rất phù hợp dành cho những khách hàng thuộc phân khúc tầm trung – Vừa sở hữu một không gian căn hộ đầy đủ tiện nghi cùng vị trí giao thông đắc địa, có thể di chuyển vào các đại lộ lớn và trung tâm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. 

1. Tổng quan dự án:

Căn hộ PetroVietNam Landmark
tổng thể Căn hộ PetroVietNam Landmark

- Vị trí: Đường Tỉnh lộ 25B, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Dầu khí
- Tổng diện tích dự án: 19.059 m²
- Tổng số căn hộ: 424 căn
- Loại hình căn hộ: Khu phức hợp
- Giá bán tham khảo: Từ 14 triệu/m2
Căn hộ PetroVietNam Landmark
mặt bằng tổng thể Căn hộ PetroVietNam Landmark

2. Vị trí tọa lạc:

Căn hộ PetroVietNam Landmark
vị trí Căn hộ PetroVietNam Landmark

- Dự án bán căn hộ quận 2 PetroVietnam Landmark nằm cách trung tâm hiện hữu của TPHCM khoảng 8 km. Với một bán kính khoảng 2.5 km, dự án sẽ là trung tâm của một khu đô thị, dịch vụ cao cấp bao gồm cả Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh… Một khu phức hợp nằm ngay trong tổng thể khu đất khá lý tưởng với 4 con đường bao quanh.
- Mặt chính tiếp xúc với một trục giao thông quan trọng như Đại lộ Đông Tây. Đây là trục giao thông quan  trọng để đi vào trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và Quận 1

- Phía Bắc: Giáp với khu không gian cây xanh - thể dục thể thao.
- Phía Nam: Giáp đường quy hoạch ( lộ giới 30m).
- Phía Đông: Giáp với đường liên tỉnh lộ 25B.
- Phía Tây: Giáp đường quy hoạch (lộ giới 32m).

3. Tiện ích nội khu:

- Khu văn phòng của dự án căn hộ quận 2 – Petro VietNam Landmart nằm bên đại lộ Đông Tây với diện tích đất khoảng 6.000 m2, cao 25 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 39.000 m2, có 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa 300 xe.
- Khu căn hộ cao cấp nằm bên trong khu căn hộ quận 2 Petro VietNam Landmark , trên diện tích khoảng 13.000 m2, cao từ 19-23 tầng với tổng số 380 căn hộ, tổng diện tích sàn khoảng trên 59.000 m2. Các khối căn hộ được bố trí để sử dụng một cách tối ưu không gian trong và ngoài khu đất. Điểm nhấn của toàn bộ dự án là sự kết hợp khu văn phòng, căn hộ với các khoảng không gian mở nối liền với công viên cây xanh tạo ra một không gian xanh và thoáng , tầm nhìn không bị cản trở mà còn được mở rộng ra đã làm tăng giá trị cho toàn quần thể.
- Toàn bộ phần trệt được để trống được dành cho không gian cây xanh, hồ bơi, lối đi dạo, thảm cỏ và một số dịch vụ. Nơi đây sẽ là tâm điểm của các hoạt động cộng đồng.

4. Tiện ích ngoại khu:

Căn hộ PetroVietNam Landmark
tiện ích Căn hộ PetroVietNam Landmark

Tọa lạc tại một vị trí khá đẹp tại Quận 2, dự án căn hộ quận 2 PetroVietnam Landmark liền kề với các tụ điểm mua sắm, giáo dục, y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu cuộc sống tốt hơn cho cư dân nơi đây.
Từ khu căn hộ quận 2 – PetroVietnam Landmark, cư dân có thể tiếp cận với các tụ điểm lân cận như:
- Trường Quốc tế Úc: 768m
- Trường Nghệ thuật Aurora preschool of the arts: 1460m
- Jump Star Pre School: 173m
- Bệnh viện đa khoa Bưu Điện: 1622m
- Trạm y tế An Phú: 1320m
- Trung tâm Thể dục thể thao Rạch Chiếc: 1816m
- Trung tâm Saigon Players: 713m
- Câu lạc bộ thể dục: 1817m
- Siêu thị Vinmart: 1351m


Được tạo bởi Blogger.